TP.HCM xác nhận Công Phượng sẽ không tiếp tục thi đấu cho đội bóng và trở lại HAGL kể từ V.League 2021 tới.

Công Phượng chia tay TP.HCM

TP.HCM chính thức xác nhận chia tay 3 cầu thủ Công Phượng, Văn Sơn và Đức Lương. 3 cái tên này kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng và trở về khoác áo HAGL.

“Xin cảm ơn những đóng góp của Công Phượng – Văn Sơn – Đức Lương cho TP.HCM trong mùa giải vừa qua. Chúc các bạn trở về đội bóng cũ gặp nhiều may mắn và thành công.”, TP.HCM thông báo trên trang Facebook chính thức.

Công Phượng chia tay TPHCM, trở về HAGL  hình ảnh
Công Phượng chính thức chia tay TP.HCM.
 

Trong 3 cái tên kể trên, trường hợp đáng tiếc nhất không ai khác ngoài Công Phượng. Dù bỏ lỡ gần như toàn bộ giai đoạn lượt về, cầu thủ 25 tuổi vẫn dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội bóng tại V.League 2020 với 6 pha lập công.

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, TP.HCM cố gắng đàm phán với HAGL để tiếp tục mượn Công Phượng. Song, những nỗ lực của đội chủ sân Thống Nhất không đem về kết quả.

Chia tay 3 cầu thủ, song TP.HCM vẫn đã có những tân binh chất lượng cho mùa giải mới khi chiêu mộ thành công Tuấn Tài, Sỹ Minh, Văn Cường, Thân Thành Tín.

Bài viết tương tự

1 Comment

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *